วันพุธที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2564

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายเบี้ยคงที่ AIA HEALTH HAPPY UDR - UNIT LINK

0การซื้อประกันสุขภาพแล้วต้องจ่ายเบี้ยประกันทิ้งและเบี้ยสูงขึ้นมาก  อาจจะทำให้ผู้เอาประกันหลายคนต้องทิ้งกรมธรรม์ในวัยเกษียณ หรืออาจจะเป็นภาระลูกที่จะต้องชำระเบี้ยประกันแทน 


วันที่ 19 สค. 2564 ประกันสุขภาพเหมาจ่ายเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา เกิดขึ้นเพื่อแก้ปัญหานี้ และได้ถูกออกแบบให้เป็นส่วนหนึ่งของประกันควบการลงทุน ยูนิตลิ้งค์ UNIT LINK ซึ่งเพิ่มโอกาสให้ลงทุนในกองทุนรวม เพื่อช่วยให้เงินทำงานแทนคุณในวันที่เบี้ยประกันสูงขึ้น และการ้นตีการต่ออายุสัญญา และที่สำคัญในวันที่เราอาจจะเผชิญปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน ก็สามารถหยุดพักชำระเบี้ยประกันโดยได้รับความคุ้มครองเหมือนเดิม นอกจากนี้ AIA HEALTH HAPPY UDR ยังเป็นสัญญาเพิ่มเติมที่ปรับเป็น NEW HEALTH STANDARD เพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัยทั้งแบบส่องกล้องแผลเล็กเจ็บน้อย หรือ DAY SURGERY การผ่าตัดที่ไม่ต้องนอน รพ. และครอบคลุมถึงค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้น      โดยออกแบบให้คุ้มครองค่ารักษาแบบเหมาจ่าย เหมาะกับการรักษาโรคที่มีค่ารักษาพยาบาลสูง และ เรื้อรัง โดยเหมาจ่ายค่ารักษาเพิ่มเป็น 2 เท่าจากวงเงินค่ารักษาที่เลือกซื้อไว้เป็นระยะเวลา 4 ปีต่อเนื่องกัน ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจเรื่องค่ารักษาพยาบาลไม่เพียงพอหากต้องรับมือกับโรคร้ายแรง นอกจากนี้ เอไอเอ ยังขยายอายุรับประกันตั้งแต่ 1 เดือน - 75 ปี และความคุ้มครองจนถึงอายุ 85 ปีอีกด้วย ซึ่งเป็นมิติใหม่แห่งความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ครบทุกด้าน และช่วยให้ลูกค้าวางแผนการเงินได้ง่ายขึ้น ถือเป็นสินค้ายุคใหม่และเป็นนวัตกรรมทางการเงินสำหรับการวางแผนการเงิน และคุ้มครองสุขภาพระยะยาวสำหรับคุณและครอบครัวได้เลยทีเดียวอีกทั้งยังมีสัญญาเพิ่มเติมแบบเบี้ยคงที่ให้เลือกอีก 7 แบบ

สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และ ชดเชยรายได้

  • AIA HS UDR คุ้มครองค่ารักษาแบบแยกรายการ
  • AIA HS EXTRA UDR คุ้มครองค่ารักษาแบบแยกรายการ รวมถึงผู้ป่วยนอกแบบเหมาจ่าย
  • AIA HB EXTRA UDR คุ้มครองชดเชยรายได้


สัญญาเพิ่มเติมชดเชยเงินสดจากโรคร้ายแรง

  • AIA CI UDR คุ้มครองโรคร้ายแรงระยะลุกลาม
  • AIA CI CARE UDR คุ้มครองโรคร้ายแรงระยะเริ่มต้น ปานกลาง และ ลุกลาม
  • AIA CI PLUS UDR คุ้มครองชีวิต และ โรคร้ายแรงระยะลุกลาม
  • AIA HEALTH CANCER UDR คุ้มครองการนอน รพ. ด้วยโรคมะเร็งและอีก 5 กลุ่มโรค ทั้งระยะเริ่มต้น ปานกลาง และ ลุกลาม

 

นอกจากนี้ตัวแทนหรือที่ปรึกษาการเงินที่สามารถแนะนำสินค้ากลุ่ม UDR นี้ได้ จะเป็นตัวแทนที่มีใบอนุญาตตัวแทนประกันชีวิต และใบอนุญาตเป็นผู้แนะนำกองทุนรวม หรือ IC LICENSE ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเท่านั้น  ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนตัวแทนที่ได้รับใบอนุญาตไม่มาก และมีผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์อยู่ไม่กี่ท่านเท่านั้น

ต้องการปรับปรุงแผนคุ้มครองสุขภาพระยะยาว หรือ ปรึกษาเพิ่มเติม โทร.  090-649-0409 คุณอณัญญา วิศาลศาสตร์ ใบอนุญาต IC 032479 หรือ line id : ananyalyn เพิ่มเพื่อนในไลน์ >>กดที่นี่<<


ศึกษาข้อมูลสินค้า กดที่นี่ >>brochure all UDR<<


รับสมัครผู้สนใจอาชีพ พัฒนาตนเอง และหารายได้เสริม หรือเปลี่ยนอาชีพ ติดต่อ 098-365-9905 คุณเติม วิศาลสิงห์ หรือ 090-649-0409 คุณอณัญญา วิศาลศาสตร์

Author Image

About Planningist Blog
เป็นที่ปรึกษาการเงินส่วนบุคคล ให้คำแนะนำ ปรึกษาและวางแผน ความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ วางแผนการออม วางแผนภาษี วางแผนเกษียณ วางแผนการศึกษาบุตร วางแผนการลงทุน วางแผนคุ้มครองโรคร้ายแรง และคุ้มครองการขาดรายได้ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำผลิตภัณฑ์ UNIT LINK วางแผนส่งมอบมรดก วางแผนภาษีมรดก เลขที่ใบอนุญาตติตด่อกับนักลงทุน IC LICENSE 032479

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น